Profile

Join date: Aug 13, 2022

About

Một số thông tin về đặc điểm và tính chất của nhựa pc


Pc là tấm nhựa kỹ thuật đang được nhiều người dùng hiện nay biết đến cũng như lựa chọn để sử dụng. Những tấm vật tư này đang được bày bán khá thông dụng trên thị trường hiện nay với nhiều đặc điểm tốt. Để yên tâm mua hàng thì bạn cần thực sự hiểu rõ các thông tin về dòng nhựa này.


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các nội dung về nhựa pc thì đừng quên theo dõi ngay những thông tin được nhắc đến dưới đây nhé.


Thông tin chung về tấm nhựa pc chính hãng


Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo vô định hình, không màu; chúng được sản xuất dưới dạng trong suốt cho nên màu khá đẹp và thu hút. Dòng vật tư này có độ bền bỉ cực cao, được đánh giá bền hơn gấp 250 lần so với loại thủy tinh và gấp 40 lần so với loại Acrylic. Bên cạnh đó chúng còn có đặc tính dẻo dai, khả năng chịu lực tốt, nhưng hơi dễ bị trầy xước.


Đây là một sản phẩm của nhựa nguyên sinh. Việc chế tác, đúc hay uốn nóng cũng được thực hiện một cách dễ dàng. Với nhưng tính chất này thì tấm nhưa polycarbonate được sử dụng trong nhiều thiết bị khác nhau. Hiện này các tấm PC không có mã nhận dạng nhựa duy nhất mà được xếp trong nhóm “Loại khác”, nhóm số 7 trong danh sách RIC.


Xem thêm Tìm hiểu về nhựa pc và những đặc điểm chính của vật tư này


Công thức hóa học của nhựa PC là: OC(OC6H4)2CMe2Dòng nhựa này mang rất nhiều tính năng, công dụng vượt trội trong đời sống, chúng có một số những thông số quan trọng mà bạn nên biết như sau:


- Khối lượng riêng là: 1.18 – 1.20g/cm3


- Độ co rút (khuôn) là: Xấp xỉ 0.8%


- Nhiệt độ đúc là: 230 – 320°C


- Điều kiện sấy là: 60 – 120°CTư vấn mua tấm nhựa pc chính hãng giá rẻ


Trên thị trường hiện nay tấm nhựa này được bán khá thông dụng tại nhiều địa chỉ khác nhau. Trong đó công ty mica Sơn Nam chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đang phân phối vật tư này. Chúng tôi đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng với mẫu mã, chủng loại phong phú cùng mức giá bán thực sự cạnh tranh để bạn yên tâm lựa chọn.


Với những thông tin được nhắc đến bạn đọc đã có được cho mình những nội dung liên quan đến nhựa pc là gì. Qua đây các bạn cũng đã có được cho mình những kinh nghiệm thực sự hữu ích cho việc mua hàng. Nếu còn cần tư vấn thêm thông tin nào khác về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline nhé.

M
Một số thông tin về đặc điểm và tính chất của nhựa pc

Một số thông tin về đặc điểm và tính chất của nhựa pc

More actions